ทีเด็ดวิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs เชลซี 5-3-65 เวลา 22.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 จากนัดล่าสุดที่พบกัน 10 นัดแน่นอนว่าเป็นเชลซีที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่ามากพวกเขาชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 จากการพบกันนัดล่าสุดเป็นที่น่าเสียดายที่ผลการแข่งขันออกมาทำได้แค่เสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 เป็นการพบกันที่บ้านของเซลซี ถ้าดูจากอันตราการต่อลองของตลาดล้ว เชลซีเป็นต่อถึง +1.25 เท่ากับพวกเขาต้องยิงถึง 2 นัดขั้นต่ำ

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 ผลงานช่วงนี้ทำไว้ได้แย่มากๆ และด้วยเกมล่าสุดที่พึ่งจะแพ้ในบ้านให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ไปด้วยสกอร์ 0-2  ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 ถือว่าทำผลงานไว้ได้ดีพอสมควร ถึงแม้ว่าการพบกันนัดนี้พวกเขาจะเล่นนอกบ้านนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะการเล่นนอกบ้าน 2 นัดล่าสุดของพวกเขาก็ชนะมาด้วยสกอร์ 0-1 , 2-3 ฟันธงดูยังไงเชลซีก็จะต้องเป็นผู้ชนะการแข่งนัดนี้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์  0-2 เชลซี

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ