ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เอลเช่ vs ราโย่ บาเยกาโน่ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดที่เล่นในบ้านเริ่มกลับมาดีขึ้นชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 การเล่นในบ้านถือว่าทำได้ดีอย่างมากไม่แพ้ใครในบ้านติดต่อกันถึง 5 นัดรวด ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 แพ้มากกว่าชนะจึงเป็นไปได้ยากมากที่จะเอาชนะเจ้าบ้านได้ในฟอร์มแบบนี้ และต้องยอมรับด้วยช่วงนี้พวกเขาฟอร์มตกแบบสุดๆแพ้ติดต่อกันถึง 3 นัดติดด้วยสกอร์ 0-2 , 1-2 , และนัดล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับโอซาซูน่าถึง 0-3

จากอันดับของทีมเจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับที่ 14 มีคะแนนอยู่ที่ 26 คะแนน พวกเขาพึ่งจะคืนฟอร์มได้ไม่นาน ด้วยผลงานช่วงแรกๆ ที่ไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไรจึงทำให้ร่วงลงไปอยู่อันดับที่ 14 พวกเขาจะสามารถกลับ Top 10 ได้หรือไม่ ด้านทีมเยือนตอนนี้อยู่อันดับที่ 11 ของตารางมีคะแนนอยู่ที่ 31 คะแนน ถ้าสามารถเก็บ 3 แต้มนี้กลับบ้านได้พวกเขาจะกลับไปอยู่ใน Top 10 ของรายการแข่งวันนี้ เชื่อว่าพวกเขาจะต้องงัดทุกอย่างที่มีออกมาอย่างแน่นอน ฟันธงเลือกราโย่ บาเยกาโน่ถึงจะแพ้มา 3 นัดติดแต่นัดนี้ต้องชนะแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เอลเช่  0-1 ราโย่ บาเยกาโน่

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ