ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บาร์เซโลน่า vs เซลต้า บีโก้ 10-5-65 เวลา 02.30 น.

ในค่ำคืนนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 32 แล้ว การพบกันในช่วงแรกๆกินกันไม่ลง เกมแรกตอนปี 2001 จบลงด้วยการเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 2-2 หลังจากนั้นก็พบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 10 เกมล่าสุดเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะเจ้าบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเซลต้าบีโก้ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด

ผลงานของบาร์เซโลน่าพวกเขาดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านผลงานของเซลต้า บีโก้ก็ไม่ต่างกันขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 4 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมเห็นได้ชัดเจนว่า บาร์เซโลน่าดูดีกว่าต้องการอย่างน้อย 2 ลูก แถมยังได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงบาร์เซโลน่าจะยิงชนะขาดลอยให้แฟนบอลได้เฮกันสุดเสียงแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แอสตัน วิลล่า 0-2 ลิเวอร์พูล

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ