ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เอสปันญ่อล vs บาร์เซโลน่า เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่นี้พบกันเป็นประจำ เกมนี้เป็นเกมที่ 55 พอดี การพบกันที่ผ่านมาค่อนข้างเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายต่อหลายนัด ซึ่งหากทีมไหนไม่ระวังเรื่องใบแดง อาจจะแพ้เพราะใบแดงได้เลย การพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน 1 ครั้ง ด้วยสกอร์ 0-4 เอสปันญ่อลชนะได้ 1 ครั้งในรายการบอลถ้วยด้วยสกอร์ 1-0 ที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด เกมนี้อัตราการต่อรองเป็นหน้าที่ของบาร์เซโลน่าที่บุกมาต่อ 0.75 ให้กับเจ้าบ้าน

ผลงานของเอสปันญ่อลดูไม่ดีเลยกำลังแย่ ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 ด้านผลงานของบาร์เซโลน่าถือว่า กำลังมั่นใจและคึกคะนองสุดๆ ตั้งแต่ได้โค้ชคนใหม่เข้ามาคุมทีม พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้วจากทุกรายการ 10 เกมล่าสุดเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 4 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมบาร์เซโลน่าดูดีกว่าการพบกันก็ดีกว่า และต้องการแค่ 1 ลูก ฟันธงบาร์เซโลน่าจะบุกมายิงชนะและคว้า 3 แต้มสำคัญนี้ไปครองได้

ผลสกอร์ที่คาด : เอสปันญ่อล 1-3 บาร์เซโลน่า

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ