วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บาร์เซโลน่า vs โอซาซูน่า 13-3-65 เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 32 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาแน่นอนว่าเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่ามากพวกเขาชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 เท่ากับว่า 10 นัดพวกเขาแพ้แค่นัดเดียวเท่านั่น ถึงแม้ว่านัดล่าสุดที่พบกันที่บ้านโอซาซูน่าผลการแข่งจบไปด้วยผลเสมอกันไปด้วยสกอร์ 2-2 ดูจากสถิติที่พบกันบาร์เซโลน่าจะเป็นต่ออย่างมาก ทำให้ราคาต่อลองในตลาดสูงถึง +1.75

จากอันดับของเจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับที่ 4 มีอยู่ 48 คะแนนห่างจากอันดับ 2 อย่างแอตเลติโก้ มาดริดเพียงแค่ 3 คะแนนถ้าพวกเขาสามารถเอาชนะการแข่งในนัดนี้ได้จะทำให้ขยับอันดับขึ้นไปเป็นอันดับ 3 แทนที่แอตเลติโก้ มาดริด ด้านอันดับของทีมเยือนอยู่อันดับที่ 11 มีอยู่ 35 คะแนนถ้าสามารถเอาชนะนัดนี้ได้จะทำให้ขยับอันดับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 9 ดูจากคะแนนของทั้งคู่แล้ว 3 คะแนนในนัดนี้เป็น 3 คะแนนที่สำคัญของทั้งคู่จริงๆ แต่ดูยังไงด้านเจ้าบ้านก็ได้เปรียบอย่างเห็นได้ชัด ฟันธงบาร์เซโลน่าจะต้องเอาชนะและขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 3 แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : บาร์เซโลน่า 2-0 โอซาซูน่า

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ