ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน มายอร์ก้า vs แอธเลติก บิลเบา เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 31 การพบกันช่วงแรกๆ เมื่อปี 2002 มายอร์ก้าทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะในเกมแรกที่พบกันด้วยสกอร์ 3-0 หลังจากนั้น 10 เกมล่าสุดเป็นของแอธเลติก บิลเบาที่ทำผลงานไว้ดีกว่ามาก จากสถิติ 10 เกมล่าสุดที่เจอกันของ เขียนใหม่เป็น มายอร์ก้าชนะได้แค่ 1 ครั้ง ส่วนแอธฯ บิลเบาชนะได้ถึง 7 ครั้ง ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด  และด้วยอันดับที่ต่างกันของทั้งคู่ ทำให้ทีมเยือนเป็นทีมต่อ อัตราการต่อรองอยู่ที่ 0/0.5

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5  และเกมส่วนมากที่ชนะในบ้านมากกว่า การเล่นในบ้านถือว่า เหนียวแน่นและยอดเยี่ยมเป็นอีก 1 ทีมที่เล่นในบ้านแทบจะไม่แพ้ใครเลย ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 ถือว่าช่วง 10 เกมนี้ทำผลงานได้ดีกว่าเจ้าบ้านอยู่มาก ไม่ว่าจะเล่นในบ้านหรือนอกบ้านก็สามารถเก็บ 3 คะแนน มาครองได้อย่างง่ายดาย เชื่อว่า เกมวันนี้แอธฯ บิลเบาก็จะต้องเอา 3 คะแนนกับบ้านฟันธง

ผลสกอร์ที่คาด : มายอร์ก้า 1-3 แอธเลติก บิลเบา

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ