ทีเด็ดวิเคราะห์บอลลาลีกา สเปน แอตฯ มาดริด vs เลบานเต้ เวลา 01.00 น.

การโคจรมาพบกันนัดนี้ทีมเยือนเจองานยาก ดูจากตารางคะแนนเลบานเต้รั้งอันดับที่ 20 ของตารางเป็นทีมท้ายตารางอยู่ในโซนตกรอบ แต่กลับต้องมาเจอกับ Top 5 ของตารางอย่างแอตฯ มาดริด การพบกัน 10 นัดล่าสุดเป็นทางแอตฯ มาดริดที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่า พวกเขาชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ดูจากสถิติแล้วพวกเขาเป็นต่อทีมเยือนอยู่มาก ถึงแม้ว่า นัดล่าสุดที่พบกันพวกเขาจะทำได้แค่เสมอกันก็ตาม

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ในช่วง 3 นัดล่าสุดที่เล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้ พวกเขาไม่แพ้ใครในบ้านมาติดต่อกันถึง 3 นัดเป็นอีก 1 ทีมที่เล่นในบ้านแล้ว เสียประตูน้อยมากๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 นัด สถานการณ์ในฐานะทีมเยือนของพวกเขาถือว่า ย่ำแย่อย่างมาก 3 นัดล่าสุดของพวกเขาไม่ดีสักเท่าไหร่ แพ้ติดต่อกันถึง 3 นัดติด ต่างจากฝั่งของเจ้าบ้านอย่างมาก และการที่พบกันวันนี้ ต้องมาเล่นในบ้านของแอตฯ มาดริดด้วย ฟันธงได้เลยว่า แอตฯ มาดริดยิงยับอย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แอตฯ มาดริด 4-1 เลบานเต้

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ