ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา vs เกตาเฟ่ 18-3-65  เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 34 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 10 ที่ผ่านมาทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้ดีพอๆกันด้วยอัตราการแพ้ชนะของทั้งคู่เท่าๆกันพวกเขาชนะทีมละ 2 เสมอ 6 แพ้ 2 เท่ากับว่าการพบกันใช่วง 10 นัดที่ผ่านมาทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้สูสีกันมาก และการพบกันนัดล่าสุดพวกเขาทำได้แค่เสมอกันไปด้วยสกอร์ 0-0 ต้องยอมรับเลยว่าการแข่งวันนี้เดาผลการแข่งได้ยากจริงๆ 

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุด ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 พวกเขาทำผลงานไว้ได้ดีพอตัว แต่นัดล่าสุดพวกเขาก็พึ่งจะแพ้เรอัล เบติสมาด้วยสกอร์ 1-0  ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3  เสมอ 4 แพ้ 3 ผลงานช่วงนี้ย่ำแย่อยู่บ้างแต่ถ้าเทียบกับเจ้าบ้านผลงานก็ไม่ต่างกันเท่าไร  และยิ่งไปกว่านั่น 5 นัดล่าสุดที่พวกเขาลงเล่นยังไม่สามารถเอาชนะทีมไหนได้เลย เท่ากับว่าพวกเขาไม่ได้สัมผัสชัยชนะมาติดต่อกันถึง 5 นัด ฟันธงแอธเลติก บิลเบาเล่นในบ้านเป็นทีมที่เล่นได้เหนียวแน่นสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา 2-1 เกตาเฟ่

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ