บทวิเคราะห์บอลก่อนเกมส์ ลาลีกา สเปน บาเลนเซีย vs บาร์เซโลน่า เวลา 22.15 น.

บาร์เซโลน่า พวกเขาเริ่มคืนฟอร์มดีแล้วซึ่ง 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการ ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 4 เสมอ 6 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 ด้านผลงานของบาเลนเซียดูขาดๆเกินๆไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการแพ้ 4 เสมอ 3 ชนะ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 3 เสมอ 4

ดูจากผลงานของเกมนี้บาร์เซโลน่าต้องบุกมาต่อ 0.5 พวกเขาโคจรมาพบกันนัดนี้ เป็นนัดที่ 50 พอดีพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเกมวันนี้ 2 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-3 และ 0-2 บาร์เซโลน่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 ที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมและสถิติการพบกันบาร์เซโลน่าดูดีกว่า แล้วต้องการแค่ 1 ลูก ฟันธงพวกเขาจะบุกมาเฉือนชนะย้ำแค้นคาบ้านบาเลนเซียได้ไม่ยาก

ผลสกอร์ที่คาด : บาเลนเซีย 1-3 บาร์เซโลน่า

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ