ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เลบานเต้ vs เซบีย่า 21-4-65  เวลา 00.00 น.

ผลงานเลบันเต้ในช่วงนี้ พวกเขาดูไม่ได้เลยจริงๆ ตอนนี้รั้งอันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของตาราง ลงแข่งไปแล้ว 32 นัดมี 25 แต้มคะแนนของพวกเขาเท่ากับทีมบ๊วยต่างกันแค่ประตูได้เสีย ส่วนเซบีย่ายังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองในตอนนี้รั้งอันดับที่ 3 ลงแข่งไปปแล้ว 32 นัดมี 60 แต้มคะแนนเท่ากับอีก 3 ทีมต่างกันแค่ประตูได้เสีย นั่นเท่ากับว่า 3 แต้มในเกมนี้มีความสำคัญกับทั้ง 2 ทีมมากๆ

พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นประจำทุกๆปีเกมนี้เป็นเกมที่ 30 แล้วการพบกัน 10 เกมล่าสุดที่ผ่านมาเห็นได้ชัดเจนว่า เซบีย่าเหนือกว่าชนะได้ทั้งหมด 8 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนเลบานเต้ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองชนะด้วยสกอร์ 2-1 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 ดูจากผลงานแล้ว ไม่ได้ต่างกันมาก แต่ด้วยสถิติการพบกันเกมนี้ ขอเลือกเซบีย่าอุ่นใจกว่า ฟันธงพวกเขาจะบุกมายิงชนะคว้า 3 แต้มขึ้นไปเป็นอันดับที่ 2 ได้

ผลสกอร์ที่คาด : เลบานเต้ 1-3 เซบีย่า

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ