ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เรอัล โซเซียดาด vs บาร์เซโลน่า 21-4-65  เวลา 02.30 น.

แฟนบาร์เซโลน่าต้องเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด ในตอนนี้เริ่มเป๋แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ผลงานโดยรวมจากทุกรายการ 10 เกมล่าสุด 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 ด้านผลงานของเรอัล โซเซียดาดก็ไม่น้อยหน้าไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2

เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นครั้งที่ 40 แล้ว การพบกันช่วงแรกๆกินกันไม่ลง เกมแรกบาร์เซโลน่าสามารถชนะได้ก่อน 2-1 ต่อมาในปีเดียวกันสามารถชนะได้ 2-1 หลังจากนั้นพบกันเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดบาร์เซโลน่าเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-6 ส่วนอีกหนึ่งเกมทำได้แค่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 นั่นเท่ากับว่าเรอัล โซเซียดาดพวกเขายังไม่เคยชนะบาร์เซโลน่าในช่วงนี้ได้เลย เกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงบาร์เซโลน่าจะบุกยิงชนะได้สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : เรอัล โซเซียดาด 1-3 บาร์เซโลน่า

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ