ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บาเลนเซีย vs เซลต้า บีโก้ 21-5-65 เวลา 22.30 น.

ผลงานของบาเลนเซียพวกเขาถือว่า ทำได้ไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 3 เสมอ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 อัตราการต่อรองในเกมนี้เป็นราคาเสมอ ถือว่าสมเหตุสมผล

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 30 นัดพอดิบพอดี การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆเซลต้า บีโก้ ทำได้ดีกว่าอย่างเกมตอนปี 2002 พวกเขาสามารถชนะได้ 0-1 หลังจากนั้นพบกันเรื่อยมา 10 เกมล่าสุดเป็นบาเลนเซียที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนเซลต้า บีโก้ชนะได้แค่ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้เซลต้า บีโก้ยังไม่เคยบุกมาชนะบาเลนเซียได้เลย ดูจากผลงาน สถิติการพบกันในช่วงนี้ ยังคงเชื่อว่า บาเลนเซียจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

ผลสกอร์ที่คาด : บาเลนเซีย 2-0 เซลต้า บีโก้

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ