ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน บาร์เซโลน่า vs แอธเลติก บิลเบา 27-2-65 เวลา 03.00 น.

ผลงานของบาร์เซโลน่าในช่วงนี้ดีวันดีคืนแฟนบอลแฮปปี้สุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 ด้านผลงานของแอธฯบิลเบาก็ไม่ธรรมดาเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 3 เสมอ 5 เกมนี้แน่นอนว่า บาร์เซโลน่าต้องต่อราคา 0.75

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 58 แล้วเป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดบาร์เซโลน่าเหนือกว่า ชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนแอธฯบิลเอาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองทั้ง 2 ครั้งนั่นเท่ากับว่า แอธฯบิลเบายังไม่เคยบุกมาชนะบาร์เซโลน่าในบ้านได้เลย ดูจากผลงานบาร์เซโลน่าดีกว่า การพบกันก็ดีกว่า แถมยังได้เล่นในบ้านตัวเอง ต้องการอย่างน้อย 1 ลูก บาร์เซโลน่าจะเหนือชั้นกว่า ยิงได้มากกว่า 1 ลูกได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : บาร์เซโลน่า 2-0 แอธเลติก บิลเบา

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ