ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอธเลติก บิลเบา vs เลบานเต้ 7-3-65 เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ถือว่าทำผลงานไว้ค่อนข้างดีด้วยอัตราแพ้ชนะครึ่งต่อครึ่ง การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5  และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 6 ผลงานของพวกเขาช่วงนี้เรียกได้ว่าย่ำแย่แบบสุดๆ ไม่สามารถเทียบกับผลงานเจ้าบ้านได้เลย

จากอันดับของเจ้าบ้านตอนนี้อยู่อันดับ 8 มีอยู่ 37 คะแนนถ้าสามารถเอาชนะนัดนนี้ได้พวกเขาจะทำคะแนนทิ้งห่างจากอันดับ 9 ได้ถึง 4 คะแนน ด้านอันดับของทีมเยือนตอนนี้อยู่อันดับที่ 20 มีอยู่ 18 คะแนน สถานะการของพวกเขาช่วงนี้เรียกได้ว่าย่ำแย่แบบสุดๆ อันดับของพวกเขาตอนนี้คืออันดับสุดท้ายของตารางถ้าหางพวกเขาสามารถเอาชนะนัดนี้ได้ จะทำให้หนีจากอันดับสุดท้ายได้ เกมนัดนี้จึงทำให้พวกเขาต้องชนะอย่างเดียวเพื่อหนีจากอันดับบ๋วย ฟันธงแอธเลติก บิลเบาจะต้องเอาชนะได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แอธเลติก บิลเบา 1-0 เลบานเต้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ