ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน แอตฯ มาดริด vs เรอัล มาดริด 8-5-65 เวลา 01.45 น.

ศึกลาลีกาสเปนได้แชมป์ไปแล้ว แต่ก็ยังต้องเตะให้ครบ เกมนี้เป็นการโคจรมาพบกันของทีมหัวตารางด้วยกันแอตฯมาดริดรั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งไปแล้ว 34 นัดมี 41 แต้ม พวกเขายังคงต้องลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ส่วนรีล มาดริดรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 34 นัดมี 81 แต้มในตอนนี้ด้วยคะแนนสามารถคว้าแชมป์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเชื่อว่า พวกเขาจะส่งตัวสำรองให้ได้โอกาสลงเล่นเกือบครึ่งทีม

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 59 ครั้ง ถือว่า เป็นคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดด้วยสถิติที่ดีกว่าชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-3 ส่วนแอตฯมาดริด ชนะได้แค่ 1 ครั้ง เป็นเกมในสนามกลางด้วยสกอร์ 3-7 ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด อัตราการต่อรองเกมนี้เป็นหน้าที่ของรีล มาดริดที่ต้องต่อ 0.5 ถือว่า สมเหตุสมผล เพราะรีล มาดริดจะส่งตัวสำรองลงเล่นเกือบครึ่งทีม ดูจากผลงานก็ไม่ได้ต่างกันมาก เชื่อว่า แอตฯมาดริดจะเฉือนชนะและคว้า 3 แต้มสำคัญนี้ไปครองได้

ผลสกอร์ที่คาด : แอตฯ มาดริด 2-1 เรอัล มาดริด

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ