ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 22-2-65 เชลซี vs ลีลล์ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดีมากๆเป็นอีก 1 ทีมที่เล่นในบ้านแล้วไม่แพ้ใครเลยจากผลงาน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้ยังไม่แพ้ใครเลย ด้านผลงานทีมเยือนการเล่นนอกบ้านจากสถิติ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ถือว่า พวกเขาเล่นนอกบ้านได้ดีในระดับหนึ่งและนัดล่าสุดของพวกที่พบกับมงเปอลีเย อัชแอ็สเซเป็นเกมที่เล่นนอกบ้านอย่างเกมวันนี้ลีลล์ยังสามารถบุกไปชนะถึงถิ่นของอีกฝ่ายได้ด้วยสกอร์ 1-0

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 เป็นการพบกันในรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกทั้งหมดการพบกันที่ผ่านมาเชลซีทำได้ดีกว่าอย่าง 2 เกมล่าสุดพวกเขาชนะทั้งหมด 2 นัดด้วยสกอร์ 2-1 ทั้ง 2 นัดที่สำคัญเกมวันนี้ต้องมาเล่นในบ้านของเชลซี ถ้าดูจากสถิติ 10 นัดในบ้านของพวกเขาแล้ว เป็นไปได้ยากมากที่พวกเขาจะแพ้ในนัดนี้ และการพบกันที่ผ่านมาเชลซีก็ยังเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าทีมเยือนอยู่มาก ฟันธงเชลซีจะยิงชนะได้สบายๆเหมือนเกมที่ผ่านๆมา

ผลสกอร์ที่คาด : เชลซี  3-1 ลีลล์

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ