ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 22-2-65 บียาร์เรอัล vs ยูเวนตุส เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 2 นัดล่าสุดที่พบกันเมื่อปี 2009 เป็นเกมส์ที่สนามกลางเกมนั้นยูเวนตุสสู้ไม่ไหวแพ้ให้กับบียาร์เรอัลขาดลอยไปด้วยสกอร์ 1-4 และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไม่เคยได้พบกันอีกเลย เกมการแข่งของวันนี้บียาร์เรอัลเปิดบ้านตอนรับทีมยูเวนตุส นัดนี้ทีมเยือนจะสามารถล้างตาจากการแข่งนัดที่ผ่านมาล่าสุดได้หรือไม่

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้ทำไว้ได้ดีมากชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 และนัดล่าสุดที่ผ่านมา พึ่งจะบุกเอาชนะกรานาดา CF ด้วยสกอร์ 4-1 ฟอร์มช่วงนี้เรียกได้ว่าท็อปฟอร์มจริงๆ ด้านผลงานทีมเยือนจากสถิติ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5 และไม่แพ้ใครเลยจาก 10 นัดที่ผ่านมา เป็นอีก 1 ทีมที่น่าจับตาดูว่าจะทำผลงานในรอบลึกๆได้มากน้อยแค่ไหน  ถ้าดูจากผลงานของทั้งคู่เรียกได้ว่า สูสีกันมาก แต่เชื่อว่า เจ้าบ้านมีทีเด็ดซ่อนไว้อยู่ ฟันธงบียาร์เรอัลจะเอาอยู่อย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : บียาร์เรอัล 1-0 ยูเวนตุส

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ