ทีเด็ดวิเคราะห์บอล  ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แอตฯ มาดริด vs แมนฯ ซิตี้ 13-4-65  เวลา 02.00 น.

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 2 จากสถิติการพบกันนัดที่แล้วเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมาแน่นอนว่าเป็นเป็นแมนฯ ซิตี้ที่เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 เป็นการพบกันที่บ้านของแมนฯ ซิตี้ จากการพบกันนัดที่แล้วรูปเกมของทั้งคู่ยังดูสูสีกันอย่างมาก นัดนี้อาจจะเป็นนัดล้างตาของเจ้าบ้านก็เป็นได้ หากสามารถเอาชนะนัดนี้ไปได้ทั้งคู่ต้องวัดกันที่ลูกได้เสียเพื่อที่จะเข้าไปสู่รอบถัดไป

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดของชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2  การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำพวกเขาชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 ผลงานการเล่นในบ้านถือว่าดูดีมากๆ ยิ่งไปกว่านั้น 3 นัดที่ผ่านมาพวกเขาก็สามารถเอาชนะได้ทั้ง 3 นัดอีกด้วย ด้าน ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1  และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 8 เสมอ 2เท่ากับว่าการเล่นนอกบ้าน 10 นัดล่าสุดไม่แพ้ทีมไหนเลย ฟันธงแมนฯ ซิตี้ฟอร์มดีชนะชัวร์

ผลสกอร์ที่คาด : แอตฯ มาดริด 0-2 แมนฯ ซิตี้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ