ทีเด็ดวิเคราะห์บอล  ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม vs เบนฟิก้า 15-3-65  เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 5 ทั้งคู่ทำผลงานไว้ค่อนข้างสูสีกันเลย ต่างกันแค่อาแจกซ์ชนะมากว่า 1 นัดพวกเขาชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่ถ้าดูจาก 2 นัดล่าสุดที่พบกันพวกเขาทำได้เพียงเสมอกันไปทั้ง 2 นัดด้วยสกอร์ 1-1 , 2-2 เรียกได้ว่าทั้งคู่กินกันไม่ลงจริงๆ การที่ Top 3 ของทั้ง 2 ลีกมาเจอกันรับประกันได้เลยว่าการแข่งนัดนี้จะต้องสนุกแน่นอน

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 พวกเขาทำผลงานไว้ดีมากๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไว้ได้ดีอย่างมากชนะ 9 แพ้ 1 เท่ากับว่า 10 นัดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั่น ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกเขาเรียกได้ข่อนข้างดีพวกเขาชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ผลงานโดยรวมถือว่าดูดีแต่ยังเทียบกับเจ้าบ้านไม่ได้ ฟันธงดูยังไงอาแจกซ์ก็จะต้องเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม  2-0 เบนฟิก้า

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ