ทีเด็ดวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด 28-5-65 เวลา 02.00 น.

เกมที่แฟนหงส์ทั่วประเทศตั้งหน้าตั้งตารอ เกมนี้เตะกันดึกหน่อยเวลา 02.00 น. ซึ่งทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 การพบกันที่ผ่านมาเป็นรีล มาดริดที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 3 ครั้งในสถานะทีมเยือน 1 ครั้ง และสนามกลางเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนลิเวอร์พูลชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 อัตรการต่อรองเกมนี้เป็นหน้าที่ของลิเวอร์พูลที่ต้องต่อราคา 0.25 น.

ผลงานของลิเวอร์พูลพวกเขากำลังมั่นใจ และทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมรีล มาดริดพวกเขาดูขาดๆเกินๆไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมเหมือนว่า ลิเวอร์พูลจะดูดีกว่า และต้องการแค่ 1 ลูก เชื่อว่า พวกเขาจะทำได้และคว้าแชมป์ไปครองได้

ผลสกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 1-0 เรอัล มาดริด

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ