ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก บียาร์เรอัล vs ลิเวอร์พูล 3-5-65 เวลา 02.00 น.

เกมนี้บียาร์เรอัลสู้ยิบตาแน่นอน ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว พวกเขาต้องยิงอย่างน้อย 3 ลูกเพื่อการการันตีการเข้ารอบเกมนี้พบกันเป็นนัดที่ 5 การพบกันที่ผ่านมาลิเวอร์พูลเหนือกว่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมส่วนบียาร์เรอัลชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 1-0 อีก 1 นัดทำได้แค่เสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 แต่การเล่นในบ้านถือว่าเหนียวแน่นและยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 6 เสมอ 4 ด้านผลงานของลิเวอร์พูลดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน  10 เกมส์ล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้เฟอร์เฟค 10 เกมล่าสุดชนะ 9 เสมอ 1 ดูจากผลงานแล้วเกมนี้เลือกไม่ยาก ยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะบุกมายิงชนะและผ่านเข้ารอบต่อไปได้

ผลสกอร์ที่คาด : บียาร์เรอัล 1-2 ลิเวอร์พูล

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ