ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เรอัล มาดริด vs แมนฯ ซิตี้ 4-5-65 เวลา 02.00 น.

เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีนัดนี้สำคัญเป็นการชี้ชะตาว่า ใครจะได้เข้าไปชิงชนะเลิศกับลิเวอร์พูล การพบกันที่ผ่านมารีล มาดริดชนะได้ทั้งหมด 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 2 ครั้ง ซึ่งเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ส่วนเลสเตอร์ชนะได้ 4 ครั้งดูดีกว่ากว่านิดๆ มี 1 เกมที่ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด

ผลงานของแมนซิตี้พวกเขายังคงทำได้ยอดเยี่ยมและน่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 การออกไปเยือนทำได้เฟอร์เฟคซึ่งเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 3 ผลงานของรีล มาดริดก็ไม่ธรรมดา แต่ไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 7 การเล่นในบ้านดีหน่อยแพ้แค่ 2 อันเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมเห็นได้ชัดเจนว่า แมนซิตี้ดูดีกว่านิดๆ การพบกันก็ดีกว่า ฟันธงแมนซิตี้จะบุกมายิงชนะย้ำแค้น และผ่านเข้ารอบชิงไปพบกับลิเวอร์พูลได้

สกอร์ที่เป็นไปได้ : เรอัล มาดริด 0-1 แมนฯ ซิตี้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ