ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แมนฯ ซิตี้ vs แอตฯ มาดริด 5-4-65 เวลา 02.00 น.

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดแรก ด้วยสาเหตุที่ทั้งคู่อยู่คนละลีกกันด้วย แต่ถ้าเอาอันดับภายในลีกของทั้งคู่มาดูแล้วดูเหมือนว่าแมนฯ ซิตี้ จะเป็นต่อกว่ามากด้วยการที่แมนฯ ซิตี้ได้อยู่อันดับ 1 ของพรีเมียร์ลีกอีกด้วย ด้านทีมเยือนตอนนี้อยู่เพียงอันดับ 3 ของลาลีกา สเปน ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ราคาต่อรองในตลาดอยู่ที่ +1.5 เท่ากับว่าแมนฯ ซิตี้จะต้องยิงอย่างน้อย 2 ประตูขั้นต่ำ

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานช่วงนี้ถือว่าทำได้ดีอย่างมาก 10 นัดที่ผ่านมาแพ้แค่ 1 นัดแถมยังชนะมากถึง 8 นัดอีกด้วย ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานโดยรวมถือว่าทำไว้ได้สูสีกับเจ้าบ้านเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาพึ่งจะชนะ 6 นัดติดต่อกันอีกด้วย จากผลงานแล้วทั้งคู่ทำได้ดีพอๆกัน จึงฟันธงได้เลยว่าแมนฯ ซิตี้เล่นในบ้านเอาชนะได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : แมนฯ ซิตี้ 3-1 แอตฯ มาดริด

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ