ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs เรอัล มาดริด เวลา 03.00 น.

จากผลงานรอบแบ่งกลุ่มของทั้ง 2 ทีม ปารีสจบที่ 1 ของกลุ่ม A ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม สถิติ 10 นัดล่าสุดชนะ 8 เสมอแค่ 2 นัด ผลงานเจ้าบ้านช่วงนี้ดีอย่างมากด้วยการรักษาสกอร์ไม่แพ้ใครเลย 10 นัดติดต่อกัน ด้านทีมเยือนดูเหมือนว่า ผลงานเมื่อเล่นนอกบ้านจะไม่สู้ดีสักเท่าไรและนัดล่าสุดที่ไปเยือนบียาร์เรอัลทำเพียงไปบุกไปเสมอกับบียาร์เรอัลด้วยสกอร์ 0-0 ยังขาดความดุดันเมื่อต้องเล่นนอกบ้านอยู่มาก ยิ่งเกมนี้เจองานยากอีก

การโคจรมาพบกันครั้งนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีจากสถิติ 9 นัดที่พบกันเป็นเรอัล มาดริดมีผลงานที่ดีกว่าด้วยอัตราการชนะของพวกเขาชนะ 5 เสมอ 2 และแพ้แค่ 2 ถ้าอ้างจากสถิตินี้ทีมเจ้าบ้านจะเป็นรองอยู่มาก แต่ต้องยอมรับว่า ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้จัดว่าท็อปฟอร์มสุดๆเพราะเจ้าบ้านไม่แพ้ใครมาติดต่อกันถึง 10 นัด การพบกันในบ้านของปารีสเมื่อนัดล่าสุด พวกทำผลงานไว้ดีกว่ามากชนะเรอัล  มาดริดไปได้ถึง 3-0 ฟันธงได้เลยว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมงเอาอยู่สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด :ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3-1 เรอัล มาดริด

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ