ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สปอร์ติ้ง ลิสบอน vs แมนฯ ซิตี้ เวลา 03.00 น.

การโคจรมาพบกันของทั้ง 2 ทีมเกิดขึ้นได้ยากมากจากนัดล่าสุดที่พบกันเมื่อปี 2012 เป็นแมนฯ ซิตี้ที่ชนะไปด้วยสกอร์ 3-2 การคาดเดาในการพบกันในครั้งนี้จึงไม่สามารถเอาสถิติที่พบกันมาวิเคราะห์ได้ ต้องดูจากผลงานของทั้งคู่ รวมไปถึงสภาพความพร้อมของทีมแต่ต้องยอมรับว่า ด้วยดีกรีของทีมเยือนถือว่า สูงกว่าเจ้ามากอย่างมาก และยังถูกจัดให้เป็นตัวเต็งแชมป์ในฤดูกาลนี้ ทำให้ผลการแข่งขันในครั้งนี้ คงจะเดาได้ไม่ยาก

ผลงานของเจ้าบ้านเล่นในบ้าน 10 นัดล่าสุดของเจ้าบ้านชนะ 9 แพ้แค่ 1 ในบ้านเหนียวแน่นจริงๆ แต่สปอร์ติ้งนั่นต้องการชัยชนะเพื่อชิงความได้เปรียบในเกมแรกก่อนเช่นเดียวกัน งานของทีมเยือนพวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมจริงๆยังไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติดถือว่าเหมาะสมกับการเป็นเต็งแชมป์ในรายการนี้ ด้วยอัตราการต่อสูงถึง +1.75 เจ้าบ้านคงจะต้องสู้ตายเพื่อเก็บชัย ฟันธงได้เลยสปอร์ติ้ง ลิสบอนต้องมีทีเด็ดจะไม่แพ้ เผลอๆจะยิงชนะได้ซ้ำ

ผลสกอร์ที่คาด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1-0  แมนฯ ซิตี้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ