ทีเด็ดวิเคราะห์บอล  ยูโรป้า ลีก กาลาตาซาราย vs บาร์เซโลน่า 17-3-65  เวลา 00.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 จากผลงานการพบกัน 4 นัดล่าสุดแน่นอนว่าเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะ 3 เสมอ 1 เท่ากับว่าการพบกันที่ผ่านมาเจ้าบ้านไม่เคยเอาชนะบาร์เซโลน่าได้เลยแม้แต่นัดเดียว ถึงแม้สถิติการพบกันของทั้งคู่จะยังน้อยอยู่แต่ถ้าดูจากมูลค่าของนักเตะภายในทีมแล้ว ดูยังไงบาร์เซโลน่าก็เป็นต่ออย่างมากทำให้ราคาต่อรองในตลาดสูงถึง +1.75

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้พวกเขาชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 ผลงานช่วงนี้ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย อัตราแพ้ชนะยังถือว่าน้อยอยู่มาก ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกเขาเรียกได้ดีมากๆพวกเขาชนะ 6 เสมอ 4 ไม่ว่าจะเล่นในบ้านหรือนอกบ้านช่วง 10 นัดหลังพวกเขายังไม่แพ้ใครเลยแม้แต่นัดเดียว ฟันธงบาร์เซโลน่าเอาชนะได้อย่างสบายๆแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : กาลาตาซาราย  0-2 บาร์เซโลน่า

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ