ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก บาร์เซโลน่า vs กาลาตาซาราย 10-3-65  เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 จากผลงานการพบกันที่ผ่านมา 3 ที่ผ่านมาเป็นบาร์เซโลน่าที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะทั้ง 3 นัดที่พบกันด้วยสกอร์ 1-0 , 2-0 และนัดล่าสุด 3-1 ไม่ว่าจะพบกันในบ้านของใครก็เป็นบาร์เซโลน่าที่สามารถเอาชนะได้เสมอ ด้วยความต่างของมูลค่าของทีม ทำให้ราคาต่อรองในตลาดสูงถึง +1.75 เท่ากับบาร์เซโลน่าจะต้องยิ่งอย่างน้อย 2 ประตู

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 6 เสมอ 4  พวกเขาทำผลงานไว้ค่อนข้างดีมากๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำผลงานไว้ได้ดีอย่างมากชนะ 4 เสมอ 4 แพ้  2 แต่การเล่นในบ้านทำผลงานไว้ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไร ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดผลงานของพวกเขาเรียกได้ว่าย่ำแย่แบบสุดๆ ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 เท่ากับว่าเล่นนอกบ้านชนะแค่ 1 นัดเท่านั่น ฟันธงดูยังไงบาร์เซโลน่าก็จะต้องเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : บาร์เซโลน่า  3-0 กาลาตาซาราย

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ