ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ปอร์โต้ vs ลาซิโอ เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า  ท็อปฟอร์มสุดๆผลงาน 10 เกมล่าสุดชนะ 9 เสมอแค่ 1 ไม่แพ้ใครเลยใน 10 นัดนี้ ผลงานในบ้านกลับดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ เห็นได้ชัดเจนในฤดูกาลนี้ที่เล่นในบ้าน 20 เกมล่าสุดชนะ 13 เสมอ 5 แพ้แค่ 2 ด้านผลงานทีมเยือนการเล่นนอกบ้านจากสถิติ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 ถือว่า ผลงานช่วงนี้ยังดูดีอยู่บ้างจากผลแพ้ชนะที่พอๆกัน การเล่นนอกบ้านของพวกเขาถือว่า ยังไม่ดีเมื่อเทียบกับเจ้าบ้าน

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 4 การพบกันที่ผ่านมาปอร์โต้ทำได้ดีกว่า  เกมล่าสุดพวกเขาชนะลาซิโอไปด้วยสกอร์ 2-1 เป็นเกมในฐานะเจ้าบ้านเหมือนเกมส์วันนี้ ผลงานทีมเยือนไม่เคยชนะเจ้าบ้านได้เลย ทำได้แค่เสมอกันไป 1 เกม ไม่ว่าจะเล่นในบ้านหรือนอนบ้านพวกเขาก็ไม่สามารถเอาชนะเจ้าบ้านได้เลยสักครั้ง

เกมนี้ถ้าเราดูจากสถิติแล้ว เจ้าบ้านเมื่อเล่นในบ้านแล้ว ถือว่าเหนียวแน่นพอสมควร ฟันธงได้เลยว่า ปอร์โต้จะเอาชนะได้เหมือนเกมที่ผ่านๆมาไม่เปลี่ยนแปลง

ผลสกอร์ที่คาด : ปอร์โต้  2-1 ลาซิโอ

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ