ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก เซบีย่า vs ดินาโม ซาเกร็บ เวลา 03.00 น.

ผลงานเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไรจากที่เคยเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก ต้องตกชั้นลงมาเล่นในยูโรป้าลีก นี่อาจจะเป็นข้อได้เปรียบของพวกเขาก็ได้ เพราะการตกลงมาจากแชมเปี้ยนส์ลีก ก็หมายถึงว่า ได้กลับมาเล่นในลีกที่การแข่งขันไม่ดุดันสักเท่าไร่ ต่างจากทีมเยือนที่ยังไม่เคยเลื่อนชั้นไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกเลยสักครั้งทำให้การต่อรองของคู่นี้สูงถึง 1/1.5 แต่ต้องยอมรับด้วยว่า ทีมเยือนช่วงนี้มีผลงานดีมากๆ

ผลงานเจ้าบ้านช่วงนี้ลุ่มๆดอนๆจะว่าดีก็ไม่ไช่จะว่าแย่ก็ไม่เชิงจาก 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 ต่อให้อัตราการชนะจะมากกว่า แต่พวกเขาก็พลาด 3 แต้มไปเยอะเหมือนกัน ผลงานทีมเยือนช่วงนี้ดีจนน่าแปลกใจ
สถิติ 10 นัดล่าสุดชนะได้ทั้ง 10 นัดติดต่อกัน ไม่ว่าจะในฐานะทีมเยือนหรือเจ้าบ้าน พวกเขาก็สามารถเอาชนะมาได้อย่างสบายๆ ไม่แน่เกมนี้เราอาจจะได้เห็น พวกเขาล้มทีมยักษ์ใหญ่อย่างเซบีย่าก็ได้ แต่ถ้าเราดูจากสถิติที่เคยพบกันของทั้งคู่ทั้งหมด 2 นัดเป็นเซบีย่าเอาชนะไปได้ทั้งหมด 2 นัด ด้วยสกอร์ 4-0 , 1-0 เลือกเลยเซบีย่ายังเอาอยู่สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด :  เซบีย่า 3-0 ดินาโม ซาเกร็บ 

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ