ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ลาซิโอ้ vs ปอร์โต้ 24-2-65 เวลา 00.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงย่ำแย่อย่างเห็นได้ชัดจากสถิติ 10 นัดล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 ถึงแม้ว่าจะเล่นในบ้านตัวเองผลงานก็ยังไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 9 เสมอ 1 ไม่แพ้ใครแพ้ใครเลยในช่วง 10 นัดนี้ การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 แพ้ 1 การเล่นนอกบ้านพวกเขาทำผลงานไว้อย่างไม่น่าเชื่อ ชนะติดต่อกันได้ถึง 8 นัดรวด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 พบดิบพอดี การพบกันที่ผ่านมาแน่นอนว่า ปอร์โต้ทำผลงานไว้ได้ดีกว่ามากจากสถิติ 4  นัดล่าสุดปอร์โต้ชนะ 3 เสมอ 1  พวกเขาเป็นต่ออย่างมาก ไม่ว่าจากสถิติที่พบกัน หรือทางด้านผลงานช่วง 10 นัดล่าสุด ถึงแม้ว่า ทั้งคู่จะมีสถิติการพบกันน้อยมาก แต่เชื่อได้เลยว่า ทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์มดีแบบนี้ เจ้าบ้านคงจะเอาไม่อยู่แน่ๆ ฟันธงปอร์โต้บุกเอาชนะคาถิ่นสบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลาซิโอ้ 1-3 ปอร์โต้

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ