ทีเด็ดวิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก นาโปลี vs บาร์เซโลน่า เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 8 การพบกันนัดแรกเมื่อปี 2011 เป็นบาร์เซโลน่าที่เปิดบ้านตอนรับนาโปลีและเจ้าบ้านเอาชนะไปด้วยสกอร์ 5-0 เป็นการเปิดบ้านที่สมกับเป็นเจ้าบ้านจริงๆ หลังจากนั้นก็ได้พบกันมาเรื่อยๆ แน่นอนว่า บาร์เซโลน่าทำผลงานไว้ได้ดีกว่าชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 และนัดล่าสุดที่พบกันของทั้งคู่เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าทั้งคู่เสมอกันไปด้วยกอร์ 1-1 การพบกันวันนี้ต้องมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ

ผลงานของเจ้าบ้านจากสถิติ 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 5 แพ้ 1 ถือว่า ทำผลงานไว้ได้ดีพอสมควร จากนัดล่าสุดที่ไปเยือนกาญารี่ผลการแข่งขันทำได้เพียงเสมอกับกาญารี่ไปด้วยสกอร์ 1-1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5  เสมอ 5  ไม่แพ้ใครแพ้ใครเลยในช่วง 10 นัดนี้  และเกมล่าสุดพึ่งจะบุกไปถล่มบาเลนเซียถึงบ้านด้วยสกอร์ 4-1 การเล่นนอกบ้านดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเขาเลย จึงฟันธงได้เลยว่า บาร์เซโลน่าจะเอาชนะนัดนี้ได้อย่างสบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : นาโปลี  0-2 บาร์เซโลน่า

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ