วิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฝรั่งเศส vs เดนมาร์ก 3-6-65 เวลา 01.45 น.

เกมนี้ฝรั่งเศสพวกเขาได้เล่นในบ้านตัวเอง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของเดนมาร์กทีมอันดับที่ 11 ของโลกทำหน้าที่ต่อราคา 0.75 เป็นเกมที่ 6 แล้ว การพบกันที่ผ่านมาฝรั่งเศส พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 2 ครั้งด้วยสกอร์ 2-0 เหมือนกันทั้ง 2 เกม ส่วนเดนมาร์กชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านของพวกเขาเองด้วยสกอร์ 2-0 ที่เหลือเล่นที่สนามกลางเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 นั่นเท่ากับว่า เดนมาร์ก ยังไม่เคยบุกมาชนะฝรั่งเศสในบ้านได้เลย

ผลงานของฝรั่งเศสจากทุกรายการ 10 เกมล่าสุดทำได้เฟอร์เฟคชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 2 นักเตะกำลังมั่นใจ ด้านผลงานของเดนมาร์ก 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีม ฝรั่งเศสดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ต้องการอย่างน้อย 1 ลูก ฝรั่งเศสจะเหนือกว่า และยิงได้มากกว่านั้น ฟันธงฝรั่งเศสชนะได้แน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : ฝรั่งเศส 2-0 เดนมาร์ก

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ