ทีเด็ดวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์ 5-6-65 เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 5 เท่านั้นเอง การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้งกินกันไม่ลง โปรตุเกสชนะในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 เกมด้วยสกอร์ 3-1 และ 2-0 ส่วนสวิตเซอร์แลนด์ชนะได้ 2 ครั้งด้วยสกอร์ 2-0 และ 2-0 นั่นเท่ากับว่าสวิตเซอร์แลนด์ยังไม่เคยบุกมาชนะโปรตุเกสในบ้านได้เลยและด้วยอันดับโลกที่ต่างกันและมาตรฐานการเล่นที่ต่างกันโปรตุเกสก็เลยต้องทำหน้าที่ต่อราคา 0.75

ผลงานของโปรตุเกสในช่วงนี้ถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้เฟอร์เฟค 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดดูขาดๆเกินๆแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะแค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 3 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมโปรตุเกสดูดีกว่าสถิติการพบกันไม่ได้ต่างกันมาก แต่มาตรฐานการเล่น และบวกกับการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงโปรตุเกสจะทำได้สบายๆ

ผลสกอร์ที่คาด : โปรตุเกส 2-0 สวิตเซอร์แลนด์

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ