ทีเด็ดวิเคราะห์ก่อนเกมส์ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เยอรมนี vs อังกฤษ 7-6-65 เวลา 01.45 น.

เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 9 หากเทียบกับคู่อื่นๆถือว่า พบกันค่อนข้างบ่อยครั้ง การพบกันที่ผ่านมาเยอรมันทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะเจ้าบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 1-0 ส่วนอังกฤษชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 2-3 และ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบไร้สกอร์ 0-0 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์ม 10 เกมล่าสุดจากทุกรายการยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 

การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 ดูจากผลงานของทั้ง 2 ทีมเยอรมันดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงเยอรมันจะยิงชนะและคว้า 3 แต้มไปครองได้

ผลสกอร์ที่คาด : เยอรมนี 2-0 อังกฤษ

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ