ทีเด็ดวิเคราะห์บอล บอลโลก โซนอเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา vs ปานามา 27-3-65  เวลา 06.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 23 จากผลงานการพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่าต้องเป็นสหรัฐอเมริกาที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดพวกเขาชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 จากนัดล่าสุดที่พบกันกลับเป็นปานามา ที่เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0 แต่ถ้ามองข้ามนัดล่าสุดที่พบกันไปช่วง 5 นัดหลังจากนัดล่าสุดสหรัฐอเมริกา เอาชนะปานามา ติดต่อกันถึง 5 นัดรวด ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ราคาต่อรองในตลาดสูงถึง +1.5

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานช่วงนี้ของพวกเขาถือว่าดูดีมากๆ ถึงแม้ว่านัดล่าสุดพวกเขาจะทำได้เพียงเสมอกับเม็กซิโกด้วยสกอร์ 2-1 แต่ผลงานโดยรวมยังถือว่าดูดีมากๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ผลงานโดยรวมถือว่าดูดีแต่ยังเทียบกับเจ้าบ้านไม่ได้ และที่สำคัญพวกเขาก็พึ่งจะเสมอมาเหมือนเจ้าบ้านเช่นกัน ด้านผลงานอาจจะดูสูสีกันแต่จากสถิติการพบกันสหรัฐอเมริกาเป็นต่อกว่าเห็นๆ ฟันธงสหรัฐอเมริกาเอาชนะได้อย่างนัดที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : สหรัฐอเมริกา  2-1 ปานามา

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ