ทีเด็ดวิเคราะห์บอล บอลโลก โซนอเมริกาเหนือ ฮอนดูรัส vs เม็กซิโก 27-3-65  เวลา 06.05 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดพวกเขาไม่ชนะใครเลยทำได้แค่เสมอ 2 และแพ้ถึง 8 นัดผลงานช่วงนี้ถือว่าย่ำแย่แทบจะที่สุดในโซนเลยก็ว่าได้ การเล่นในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 และยิ่งไปกว่านั้น 4 นัดล่าสุดที่เล่นในบ้านพวกเขาก็พึ่งจะแพ้มาทั้งหมด 4 นัดติด ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3 และนัดล่าสุดที่พบกับสหรัฐอเมริกาพวกเขาทำได้แค่เสมอด้วยสกอร์ 0-0 ผลงานของพวกเขาถือว่าดูดีพอตัวเลยถ้าเทียบกับผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ 

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีจากการพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่าเม็กซิโกได้ทำผลงานไว้ดีกว่าทีมเยือนอย่างมากพวกเขาชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 เท่ากับว่า 10 นัดล่าสุดเจ้าบ้านเอาชนะทีมเยือนได้แค่ 1 นัดเท่านั้นและนัดล่าสุดที่พบกันแน่นอนว่าเป็นเม็กซิโก ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-0 ไม่ว่าจะผลงานหรือสถิติการพบกันเม็กซิโกก็ยังดูเหนือกว่าเจ้าบ้านมาก ฟันธงดูยังไงนัดนี้เม็กซิโกก็เป็นผู้ชนะชัวร์

ผลสกอร์ที่คาด : ฮอนดูรัส 0-3 เม็กซิโก

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ