ทีเด็ดวิเคราะห์บอล  บอลโลก โซนอเมริกาเหนือ รอบคัดเลือก เม็กซิโก vs เอลซัลวาดอร์ 30-3-65  เวลา 08.05 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 11 การพบกัน 10 นัดล่าสุดเรียกได้ว่าทีมเยือนไม่สามารถเทียบกับเจ้าบ้านได้เลยเจ้าบ้านเอาชนะไปถึง 9 นัด แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้น ถ้าดูจากปีที่เอลซัลวาดอร์เอาชนะเจ้าบ้านได้นั้นก็เมื่อปี 2009 หรือว่า 13 ปีที่แล้ว เท่ากับว่าเป็นเวลากว่า 13 ปีที่ทีมเยือนไม่เคยเอาชนะเจ้าบ้านได้เลย และนัดล่าสุดที่พบกันในบ้านของเอลซัลวาดอร์ผลการแข่งคือเม็กซิโกบุกไปเอาชนะคาบ้านด้วยสกอร์ 2-0 เช่นเคย

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 3  ผลงานช่วงนี้ทำได้ดีพอตัว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 นัดล่าสุดทำพวกเขาชนะ 7 เสมอ 3 การเล่นในบ้านทำได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อเท่ากับว่า 10 นัดที่เล่นในบ้านยังไม่แพ้ทีมไหนเลย  ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 6 และการออกไปเล่นนอกบ้านเหมือนเกมวันนี้ 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 6 ผลงานโดยรวมแล้วยังห่างไกลกับเจ้าบ้านอยู่มาก ฟันธงจากสถิติแล้วดูยังไงเม็กซิโกก็ชนะอย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : เม็กซิโก 3-0 เอลซัลวาดอร์

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ