ทีเด็ดวิเคราะห์บอล บอลโลก โซนยุโรป อิตาลี่ vs มาซิโดเนีย 24-3-65  เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 3 เสมอ 6 แพ้ 1 ช่วงนี้ผลงานของพวกเขาถือว่าทำได้ดูดีมากในรอบแบ่งกลุ่มสามารถทำคะแนนมาเป็นอันดับ 6 ของจำนวนทีมทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 ผลงานช่วงนี้ทำไว้ดูดีพอสมควรและยิ่งไปกว่านั่น 2 นัดล่าสุดพวกเขาก็สามารถเอาชนะมาได้อย่างขาดรอยทั้ง 2 นัดด้วยสกอร์ 5-0 , 3-1 เป็นการเล่นในบ้าน 1 นัดและนอกบ้าน 1 นัด ถึงแม้ว่าจะเล่นนอกบ้านก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรของพวกเขาเลย 

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 3 การพบกัน 2 นัดล่าสุดแน่นอนว่าเป็นอิตาลี่ที่ทำผลงานไว้ได้ดีกว่า พวกเขาชนะ 1 เสมอ 1 จากสถิติเท่ากับว่าอิตาลี่ไม่เคยแพ้ให้กับมาชิโดเนียแม้แต่ครั้งเดียวเลย ถึงแม้ว่านัดล่าสุดพวกเขาจะทำได้แค่เสมอกันไปด้วยสกอร์ 1-1 เป็นการพบกันที่บ้านของอิตาลี่ แต่อย่างไรก็ตามอดีตแชมป์อย่าอิตาลี่คงจะไม่พลาดท้าในรอบแรกแบบง่ายๆแน่นอน ฟันธงอิตาลี่จะต้องเป็นคนเก็บชัยชนะในนัดแรกไปได้อย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : อิตาลี่ 2-0 มาชิโดเนีย

เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่บริการแบบครบวงจรมาแล้ว สำหรับแฟนบอลทุกทีม เราเปิดให้บริการแทงบอลทุกคู่ทุกลีกได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังมีบทความวิเคราะห์บอลที่ให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม กดติดตามเราเอาไว้เลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ