ทีเด็ดวิเคราะห์บอล บอลโลก โซนยุโรป โปรตุเกส vs ตุรกี 24-3-65  เวลา 02.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 จากผลงานการพบกัน 2 นัดล่าสุดทั้งคู่ทำผลงานไว้ได้สูสีกันทั้งคู่ได้รับชัยชนะๆ ไปคนละ 1 นัด แต่น่าเสียดายการพบกันนัดล่าสุดเมื่อปี 2012 เป็นทางตรกีที่เฉือนเอาชนะโปรตุเกสไปได้ด้วยสกอร์ 1-3 เป็นการพบกันในบ้านของโปรตุเกส การพบกันนัดนี้อาจจะเป็นนัดล้างตาของเจ้าบ้านจากนัดที่แล้วก็ได้ และด้วยนักเตะที่มากคุณสมบัติของเจ้าบ้านชุดนี้ พวกเขาจะสามารถล้างตาจากนัดที่แล้วได้หรือไม่

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ผลงานช่วงนี้ของพวกเขาถือว่าดูดีมากๆ ถึงแม้ว่านัดล่าสุดพวกเขาจะพึ่งแพ้มาด้วยสกอร์ 2-1 แต่ผลงานโดยรวมยังถือว่าดูดีมากๆ จึงทำให้พวกเขาได้เป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม A ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 ผลงานโดยรวมถือว่าดูดีพอๆกับเจ้าบ้านเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาพึ่งจะชนะ 3 นัดติดต่อกันด้วยสกอร์ 2-1 , 6-0 , 2-1 ด้วยผลงานที่พวกเขาทำได้จึงทำให้พวกเขาได้อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม G ตามหลังเนเธอร์แลนด์ เพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น จากผลงานของทั้งคู่ดูแล้วเกมวันนี้คงจะเดาได้ยากว่าใครจะเป็นผู้ชนะ แต่เชื่อว่าโปรตุเกสมีนักเตะที่มีความสามารถอยู่ในชุดเยอะมาก ฟันธงโปรตุเกสจะต้องเอาคืนจากนัดที่แล้วและเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด : โปรตุเกส  2-1 ตุรกี

เปิดแล้ว เว็บศูนย์รวมความบันเทิงเกี่ยวกับฟุตบอล มาพร้อมให้การดูแลการแทงบอลออนไลน์ของคุณ จะเติม จะฝาก จะถอน รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เท่านั้นยังไม่พร้อม เราเซอร์วิชทีเด็ดบอลวิเคราะห์บอลที่จะให้คุณได้คำตอบไปลุยต่อ

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ