ทีเด็ดวิเคราะห์บอล บอลโลก โซนอเมริกาใต้ บราซิล vs ชิลี 24-3-65  เวลา 06.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 นัดล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 ผลงานช่วงนี้ถือว่าดีมากๆ สมแล้วจริงๆที่เป็นดินแดนแห่งนักเตะในตำนาน ยิ่งไปกว่านั่นนัดล่าสุดที่พบกับ ปารากวัยพวกเขาก็สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 4-0 ผลงานของทีมเยือน 10 นัดล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 และนัดล่าสุดที่พบกับโบลิเวียพวกเขาก็สามารถเอาชนะมาด้วยสกอร์ 2-3 ผลงานของพวกเขาถือว่าดูดีพอตัวเลย แต่ยังไม่สามารถเทียบกับผลงานของเจ้าบ้านได้เลย 

การพบกันของทั้งคู่นัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกัน 10 นัดล่าสุดแน่นอนว่าบราซิลได้ทำผลงานไว้ดีกว่าทีมเยือนอย่างมากพวกเขาชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 เท่ากับว่า 10 นัดล่าสุดทีมเยือนเอาชนะเจ้าบ้านไปได้แค่ 1 นัดเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น 3 นัดล่าสุดที่ทั้งคู่ได้พบกันก็ยังเป็นบราซิลที่สามารถเอาชนะไปได้ทั้ง 3 นัดติดต่อกันด้วยสกอร์ 1-0 , 3-0 และ1-0 ไม่ว่าจะสถิติการพบกันหรือว่าด้านผลงานบราซิลก็เป็นต่อกว่ามาก ฟันธงบราซิลเอาชนะนัดนี้อย่างที่ผ่านๆมาแน่นอน

ผลสกอร์ที่คาด :บราซิล 3-1 ชิลี

หากคุณคือคนที่รักฟุตบอล สำหรับเว็บบอลใช่เลยสำหรับคุณ เรามีทั้งโปรโมชั่นทุกสัปดาห์ เครติดฟรี บริการได้ดั่งใจ และไม่ใช่แค่ให้บริการ เรายังมีบทความวิเคราะห์บอล 5 เซียน ข่าวบอล บอลออนไลน์ สิ่งเหล่านี้รอคุณอยู่ มาเลย

สมัครสมาชิก ติดต่อพนักงาน

เข้าสู่ระบบ